ขนมคลีน ?????บลูเบอรี่ชีสพายดีท็อกซ์คลีน & ชีสเค้กดีท๊อกซ์คลีน

ขนมคลีน ?????บลูเบอรี่ชีสพายดีท็อกซ์คลีน & ชีสเค้กดีท๊อกซ์คลีน

ขนมคลีน ?????บลูเบอรี่ชีสพายดีท็อกซ์คลีน & ชีสเค้กดีท๊อกซ์คลีน

ขนมคลีน ?????บลูเบอรี่ชีสพายดีท็อกซ์คลีน & ชีสเค้กดีท๊อกซ์คลีน
( ขับถ่ายคล่อง ลำไส้สะอาด หวานน้อย อร่อยเพลินไร้พุง )
???ขนมตัวนี้เป็นสินค้าขายดีอันดับ1ของร้านเลยนะคะ ตั้งแต่เปิดร้านมาเข้าสู่ปีที่8แล้วค่ะ ลูกค้าที่ซื้อไปถูกใจ ติดใจความอร่อยถ่ายคล่อง กลับมาซื้อซ้ำทุกคนค่ะ
??ใช้น้ำตาลหญ้าหวานให้ความหวาน เหมาะสำหรับ ผู้ป่วยที่ต้องการควบคุมน้ำตาล ผู้สูงอายุ ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ ผู้ที่ต้องการดูแลน้ำหนักแต่ชอบทานขนม เด็กและทุกคนในครอบครัวค่ะ

?????‍?เป็นขนมคลีนอร่อยที่กินแล้วไม่ต้องรู้สึกผิด เพราะ ยิ่งกินยิ่งหุ่น ยิ่งกินยิ่งไม่มีพุง
#ขับถ่ายคล่อง #ลำไส้สะอาด #อร่อยเพลินไร้พุง
??? สินค้าเป็นขนมนะคะ ไม่ใช่ยาแต่อย่างไรค่ะ แต่ส่วนผสมของขนมช่วยทำความสะอาดลำไส้ ช่วยให้ขับถ่ายคล่อง ทำให้พุงยุบ ทำได้ยังไง ??‍?อ่านจบได้คำตอบแน่นอนค่ะ แอดมินลงทุกส่วนผสมไว้ละเอียดเลย

?????‍?#ขนมคลีนอร่อยที่กินแล้วไม่ต้องรู้สึกผิด ยิ่งกินยิ่งถ่ายคล่อง มี2แบบค่ะ
1. บลูเบอรี่ชีสพายดีท็อกซ์คลีน ? (มีพายอร่อยกว่า)
2. ชีสเค้กดีท๊อกซ์ล้วน คลีน ?? (ได้เนื้อชีสเค้กมากกว่าช่วยในเรื่องขับถ่ายมากกว่า)
☝?☝?ทั้ง2ตัว แตกต่างกันเพียงแค่ตรงฐานค่ะ บูลพายฯจะมีพายคลีนเพิ่มความอร่อย
☝?☝?ชีสเค้กล้วน เป็นเนื้อชีสเค้กล้วนๆไม่มีพายค่ะ จะได้ปริมาณเนื้อชีสเค้กเพิ่มขึ้นค่ะ
☝?☝? หากต้องการจะทานเพื่อให้ช่วยในเรื่องของการขับถ่าย ขอแนะนำตัวชีสเค้กดีท๊อกล้วนๆนะคะ วิธีทานให้ได้ผลสูงสุดคือทานตอนท้องว่างตามด้วยน้ำเปล่า1แก้วค่ะ ทานครั้งเดียวหมดเลยกล่องนะคะ

~แอดขอเท้าความ??‍?
??‍??ร้านคลีนแซบเราเกิดจากความตั้งใจของเชฟเจ้าของร้านที่เคยเป็นคนอ้วนน้ำหนักร้อยกว่าโลมาก่อนเข้าใจดีว่าการได้กินแล้วต้องมารู้สึกผิดทีหลังมันแย่แค่ไหน
จึงพยายามคิดค้น และ ออกแบบอาหาร กับ ขนมที่กินแล้วไม่ต้องรู้สึกผิด

? เปิดร้านจึงมี concept ร้านคือ เน้นทำสินค้าให้มี พลังงานต่ำแต่ต้องอร่อย และ มีประโยชน์ อาหารที่มีพลังงานน้อยผู้ที่รับประทาน ทานแล้วจะได้ไม่ต้องรู้สึกผิด ไม่เครียดหลังอิ่ม??
เพราะ ประสบการณ์ส่วนตัวของเชฟช่วงที่คุมน้ำหนัก คือ หลังจากทานอิ่มแล้ว จะเริ่มรู้สึกเครียด ตอนหิวก็อยาก อิ่มแล้วเครียดรู้สึกผิด

❥ ❥ ❥ ขนมคลีนตัวนี้ เป็นสูตรเฉพาะที่เชฟเจ้าของร้านคิดค้นขึ้นมาเอง เนื่องด้วยเป็นคนชอบกินขนมอยู่แล้ว พอช่วงนึ่งมีปัญหาการขับถ่ายยาก จึงคิดค้นขนมที่ช่วยเรื่องการขับขึ้นมา หลายตัวและ นี่ ชีสเค้กดีท็อกซ์เป็น1ในหลายๆตัวนั้นค่ะ

❥ ❥ ❥ ขนมคลีนตัวนี้นอกจาก จะช่วยขับถ่ายคล่อง แต่สูตรของร้านจะไม่ทำให้ท้องเสียนะคะ แค่ขับของเสียตกค้างที่ติดมานานออกค่ะ ก็จะถ่ายคล่องและถ่ายได้เยอะขึ้นกว่าปกติ การทำงานของส่วนผสมขนมตัวนี้คือเหมือนไปรูดลำไส้เราเอาของเสียออกมานั่นเอง

??????ขนมผลิตจาก ??‍???‍???‍? healthy cheese ชีสคีเฟอร์ไม่มีไขมัน กรีกโยเกิร์ต น้ำผึ้ง ไซเลี่ยมฮัล มะนาว ผงเวย์เฟรซูบิน คอลลาเจน แอลคานิทิน โฮลวีท กากมะพร้าว น้ำมันมะพร้าว เมล็ดเจี่ย ฯลฯ

???ขนม ‎มาพร้อมกับแยมไฟเบอร์บลูเบอร์รี่คลีนที่ร้านทำเอง ไม่อ้วนนะคะ แยมตัวนี้ทำมาจาก หญ้าหวาน และ ไซเลี่ยมฮัล ไฟเบอร์สูง แต่ไม่มีแคลอรี่ ค่ะ ร้านจะแยกแยมไปให้คุณลูกค้าไป จะทานค่อยราดนะคะ

??ในส่วนของการช่วยขับถ่ายคล่อง ลดพุง ทำความสะอาดลำไส้ ทำได้ยังไง ?
นั้นมาจากส่วนผสม ที่ใช้ทดแทน ไม่ว่าจะเป็น เมล็ดเจี่ย กรีกโยเกิร์ต หรือ ครีมชีสคีเฟอร์ ที่เราหมักเองซึ่ง มีจุลินทรีย์ที่มีชีวิตอยู่ถึงสี่41ชนิด ช่วยเพิ่มโพรไบโอติกในลำไส้ใหญ่ ลดอาการท้องผูก ปรับสมดุลขับถ่าย อย่างเป็นธรรมชาติ
?“คีเฟอร์มีส่วนประกอบหลายอย่างจากเชื้อแบคทีเรียและยีสต์ที่มีประโยชน์ โปรไบโอติกเป็นระบบที่ช่วยในการทำความสะอาด และ ปรับสมดุลลำไส้ คีเฟอร์สามารถทำลายเชื้อโรคอย่างอีโคไลและปรสิต คีเฟอร์จะช่วยเรียกคืนระบบย่อยอาหาร บรรเทาอาการโรคลำไส้อักเสบ และช่วยในการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน
?”เมล็ดเจีย” &”ไซเลี่ยมฮัล “เป็นอาหารที่ทำความสะอาดลำไส้ได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถดูดซับน้ำและพองตัวขึ้นในขณะที่เคลื่อนที่ผ่านลำไส้ใหญ่ การทำงานของเมล็ดเจียเรียกได้ว่าเป็นแปรงขจัดสารพิษและของเสียออกไปได้อย่างแท้จริง ยังอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมกา-3 ที่ร่างกายจะเปลี่ยนเป็นสาร(Prostaglandin) มีฤทธิ์แก้อักเสบ จึงช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวด ช่วยฆ่าเชื้อ ช่วยให้บาดแผลหายเร็ว ไม่เรื้อรัง อุดมด้วยไฟเบอร์ชนิดไซเลียม หรือเส้นใยกลุ่มล้างสารพิษ ช่วยดูดซึมสารพิษตกค้างในลำไส้ ให้ระบายออกมาในรูปของเสีย
??ช่วยลดพุง เพราะเมื่อส่วนผสมทุกตัวทำให้กินแล้ว ย่อยง่าย ขับถ่ายดี ไม่มีอุจจาระตกค้าง ดังนั้น เราจึงหายห่วงเรื่องกินอิ่มแล้วจะมีพุงป่องยื่นออกมา
???? นอกจากนี้เมื่อระบบทางเดินอาหารมีความสมดุล นอกจากภูมิต้านทานของเราก็จะดีไปด้วยแล้ว ยังทำให้ห่างไกลจากโรคภูมิแพ้ต่างๆด้วยนะคะ

??????คลิกลิ้งค์ดู VDO รีวิวชีสเค้กดีท๊อกซ์ กับ บูลเบอร์รี่ชีสพายดีท๊อกซ์ แตกต่างกันยังไง ตัวไหนอร่อยกว่า เชิญรับชมได้เลยค่ะ https://fb.watch/7rh9_WaQt4/

ดูรูปชีสเค้กดีท็อกซ์เพิ่มเติม https://www.facebook.com/812471075466820/posts/4148544361859458/

ดูรูป บูลเบอร์รี่ชีสพายดีท๊อกซ์ เพิ่มเติม https://www.facebook.com/812471075466820/posts/4148572371856657/

ดูภาพ และ ข้อมูลรายละเอียดของขนม ตัวนี้ เพิ่มเติม คลิกที่ลิงค์ ??https://www.facebook.com/812471075466820/posts/4148489435198284/

????บลูเบอรี่ชีสพายดีท็อกซ์คลีน 290บาท 218 kcal
C 26.5 g
F 8 g
P 10 g
?????ชีสเค้กดีท็อกซ์ล้วนคลีน 290บาท 153 kcal
C 16g
F 5 g
P 11 g
??‍???‍???‍???‍?คำนวณประเมินโภชนาการด้วยโปรแกรมประเมินคำนวณคุณค่าสารอาหารของอาหารไทย..จากสถาบันโภชนาการ ฯลฯ
คำนวณประเมินโดย คุณเรน กรวรรณ เจ้าของร้าน ผู้คิดค้นสูตรอาหารและคิดค้นวิธีตัดตอนพลังงานให้น้อย เรียนจบหลักสูตรการใช้โปรแกรมคำนวณคุณค่าสารอาหาร INMUCAL-Nutrients. จากสถาบันโภชนาการ มีใบประกาศรับรองจากสถาบันโภชนาการมหาวิทยาลัยมหิดลวิทยาเขตศาลายา ..
☝?ปล.”บริโภคแต่น้อยและออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ” นะคะ

▪️☝???‍??#อยากจะบอกคุณลูกค้าว่า ขนมของเราไม่ใช่ยานะคะ แต่เป็นขนมสุขภาพ
ที่ทานแล้วมีผลดีต่อสุขภาพ คิดค้นขึ้นมาเพื่อเป็นขนมทางเลือกเพื่อสุขภาพ ทดแทนขนมปกติที่ทานแล้ว ให้ผลเสียต่อสุขภาพ วัตถุดิบที่นำมาใช้ เชฟจะคัดสรรแต่วัตถุดิบที่ทานแล้วมีประโยชน์ต่อร่างกาย และ เน้นให้มีพลังงานต่ำเพื่อคนทาน ทานแล้วรู้สึกดี ไม่ต้องรู้สึกผิด วัตถุดิบที่ใช้ ส่วนใหญ่จะเป็น ถั่วขาว กากถั่วเหลือง กากผัก ผลไม้ ถั่วต่างๆ ที่ทานแล้วทำให้อิ่มนาน ใช้น้ำตาลหญ้าหวานให้ความหวาน
#วิธีการการทานขนมของเรา
☝?☝?ขนมของเราเป็นขนมเพื่อสุขภาพ หากต้องการทานเพื่อเป็นขนมทดแทนสามารถทานได้ตลอดเลยค่ะ
แต่หากเน้นทานเพื่อดูแลน้ำหนัก ให้ทานก่อนมื้ออาหาร 15 นาที ปริมาณ 100 กรัม ขึ้นไปนะคะ
ส่วนผสมถั่วขาวในเนื้อจะช่วยดักจับแป้ง ทำให้อิ่มนาน และ ลดความอยากอาหาร ขนมคลีนทุกตัวที่ทำจาก’ถั่วขาว’ของเรา หากทานก่อนอาหาร15 นาที จะช่วยดักจับและย่อยสลายแป้งนะคะ

#ถั่วขาวช่วยดักจับแป้ง
?☝? “ถั่วขาว”ถูกนำมาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในร้าน เพราะให้พลังงานน้อย แต่มากไปด้วยประโยชน์ ช่วยดักจับแป้ง เร่งการเผาผลาญ และลดความอยากอาหาร
ถั่วขาว คือ วัตถุดิบที่ดีที่สุด ที่จะนำมาทดแทนการใช้แป้งสาลี และ ถั่วขาวยังมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก ในถั่วขาว จะมีสารที่ชื่อว่า Phaseolamin ซึ่งงานวิจัยพบว่า สารนี้สามารถยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Amylase หรือเอนไซม์ที่ใช้ในการย่อยแป้งให้เป็นน้ำตาล ได้ถึง 66% เมื่อไม่ได้รับน้ำตาล หรือ คาร์โบไฮเดรต ร่างกายก็จะไปดึงเอาไขมันที่สะสมตามส่วนต่างๆของร่างกาย เอามาใช้เป็นพลังงานแทน นอกจากนี้ ยังป้องกันการเปลี่ยนคาร์โบไฮเดรตส่วนเกินไปเป็นไขมันสะสมอีกด้วย จึงเรียกได้ว่า ถั่วขาว สามารถช่วยสลายไขมันส่วนเกิน และ ป้องกันการสะสมไขมันใหม่ จึงมีความสามารถในการช่วยดูแลน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ

#ขนมคลีนเพื่อสุขภาพของร้าน
????‍? ร้านคลีนแซบ เราคือร้านอาหารคลีน และ ขนมคลีนที่เน้น ทำให้สินค้า มีแคลอรี่ต่ำ ให้ลูกค้ากินแล้วไม่ต้องรู้สึกผิด รู้สึกดี กินได้อย่างสบายใจ คอนเซ็ปท์เราคือ แคลลอรี่น้อย แต่ต้องมีประโยชน์ และ ยังมีความอร่อยอยู่นะคะ ?? คือทำให้แคลต่ำแต่ต้องยังอร่อย กินได้นั่นเอง ??
??‍???‍?เชฟเรน เจ้าของร้านตั้งใจออกแบบคิดค้นปรับแต่งสูตรให้มีแคลน้อยด้วยการหาส่วนผสมทดแทน ทั้งการสกัดให้เป็น *กาก*เพื่อให้มีแคลต่ำ หรือ ทดแทนด้วยวัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพ ฯลฯ คิดค้นสูตรขึ้นมาใหม่เลยเพื่อลดแคล เน้นใช้วัตถุดิบที่มีพลังงานต่ำ หรือมีพลังงาน 0 แคลลอรี่ ไปเลย
มีการทำ”กาก’มาใช้ทดแทนแป้ง ขนมคลีนของเรา เพื่อให้ขนมออกมามีพลังงานน้อย ขนมเราจะเน้นผลิตจาก”กาก”ของ ผัก ผลไม้ ถั่วต่างๆ ฯลฯ เพื่อให้ขนมมีแคลลอรี่น้อย

ขนมทุกตัวของร้านเป็นสูตรเฉพาะที่เชฟคิดค้นขึ้นมาเองนะคะ เนื่องด้วยเชฟเคยน้ำหนักร้อยกว่าโลมาก่อน และ เป็นคนชอบกิน เชฟจึงมีความเข้าใจความต้องการของทุกคนที่อยากดูแลน้ำหนักเป็นอย่างดีค่ะ
ตอนเชฟน้ำหนักตัวเยอะๆ เวลากินแล้วจะรู้สึกผิด บางครั้งกินเสร็จแล้วรู้สึกผิดหนักหลังกินจนถึงกับต้องล้วงคออ้วก ซึ่งทรมานมาก น้ำหูน้ำตาไหลเป็นทางเลยค่ะ เมื่อมาทำอาหารสุขภาพ จึงเน้นทำอาหารที่กินแล้วไม่ต้องรู้สึกผิด จึงคิดค้นสูตรขนมคลีน และ อาหารคลีน ที่กินแล้วไม่ต้องรู้สึกผิด แต่รู้สึกดี ขึ้นมา เพื่อให้คุณลูกค้าได้ทานอย่างสบายใจ ทานแล้วมีความสุข??

??‍???‍?อยากให้คุณลูกค้าได้รู้จักเรามากขึ้น เราเปิดมาเกือบจะ10ปีแล้ว ก็จะมีเรื่องราวสตอรี่ความเป็นมาร้านเยอะมากค่ะ คลิป VDO นี้ เชฟเล่าสตอรี่ความเป็นมาของร้านไว้ด้วยตนเอง และ ยังมีการบอก วิธีการคำนวณแคลลอรี่&ความน่าเชื่อถือของร้าน ไว้ด้วย
☝?☝?(คลิปทำไว้ตั้งแต่ปีก่อนโน้นแล้วนะคะ แต่ข้อมูลไม่เปลี่ยนมากค่ะ ช่วงนั้นมีคุณลูกค้าถามเข้ามาเยอะมากค่ะเชฟเลยทำเป็นคลิปค่ะ )
หากมีความสงสัยในร้านของเรา หรือ สนใจในร้านของเรา คลิกเข้าไปชมได้นะคะ } ???? https://fb.watch/7l18OrXfZl/

??‍???‍?ปล.{ ในส่วนของการทำ”กาก”เชฟมีคลิปแบ่งปันสอนวิธีการทำ กาก ต่างๆไว้ใช้แทนแป้งเองที่บ้านด้วยนะคะ ดูVDOสอน กดตามลิงค์นี้ได้เลยค่ะ???? https://fb.watch/32LG5kRKZX/

#ในส่วนของอาหารคลีน อาหารของเราเป็น เชฟตั้งใจออกแบบให้เป็นอาหารคลีนแบบไม่จืดชืด มีรสชาติ กลมกล่อม อร่อย แตกต่าง จากที่อื่น เพราะเราใช้ผลิตภัณฑ์ปรุงรสคลีนที่เป็นสูตรของเราเอง
??‍?เชฟเรนเจ้าของร้านเรียนจบหลักสูตร “เทคนิคการสร้างรสชาติให้โดนใจผู้บริโภค” จากสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดลฯ ใช้ความรู้ที่เรียนมา สร้าง ผงปรุงรสคลีน และ ซอสปรุงรสคลีน สูตรเฉพาะของร้านขึ้นมาใช้เองในร้าน

??‍???‍? สินค้าของร้าน
♻️พรีเมี่ยม ♻️สะอาด ♻️ปลอดภัย ✅~ ผลิตในสถานที่ผลิตที่ได้ มาตรฐาน ♻️มีอย.รับรองสถานที่ผลิตอาหาร (เลขที่ อย. 50-2-00263 )

?เชฟเรียน ที่ โรงเรียนสอนการประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต ซึ่งเป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงระดับโลก ด้านการสอนการประกอบอาหารสู่การประกอบอาชีพ (ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าเราจะดูแลคุณลูกค้าอย่างมืออาชีพ และ อาหารคลีน ขนมคลีน อร่อย ได้สุขภาพ มีคุณภาพ อย่างแน่นอนค่ะ )
?เชฟมีความรู้ทางด้านโภชนาการ เรียนโปรแกรมประเมินโภชนาการจาก สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล มีประสบการณ์ด้านอาหารสุขภาพมายาวนาน กว่า8 ปี
?จบหลักสูตร”การใช้โปรแกรมประเมินการคำนวณแคลลอรี่”.จากสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัย มหิดลฯ มีใบประกาศรับรองจาก สถาบันโภชนาการมหาวิทยาลัยมหิดลฯ
( สามารถใช้โปรแกรมของสถาบันประเมินโภชนาการคำนวณแคลอรี่ได้เอง)

?จบหลักสูตร “เทคนิคการสร้างรสชาติให้โดนใจผู้บริโภค” จากสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดลฯ ( สร้าง ผลิตภัณฑ์ปรุงรสสูตรสุขภาพ รสอร่อย ขึ้นมาใช้เองในร้าน)

?จบหลักสูตร ”การสุขาภิบาลอาหาร และ กำจัดสารตกค้าง” จาก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว ( วัตถุดิบของเราจึงสะอาดไร้สารตกค้างเพราะนอกจากแหล่งที่มาจะออแกนิกแล้ว เรายังมีการนำมาทำความสะอาดกำจัดสารตกค้างหลังการเก็บเกี่ยวเพิ่มด้วยค่ะ )

?พลังงานอาหารได้มาตรฐาน ออกแบบอาหารประเมินโภชนาการคำนวณแคลอรี่ด้วยโปรแกรม INMUCAL-Nutrients จากสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดลฯ ( สินค้าทุกตัวประเมินด้วยโปรแกรม INMUCAL-Nutrients ค่ะ )

??‍? ?ร้านคลีนแซบ???‍?
ผลิตอาหารสุขภาพ โดยเน้นใช้ วัตถุดิบที่ดี ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพมาทดแทน วัตถุดิบ ที่ทำร้ายสุขภาพ
เช่น
✅~ใช้น้ำตาลหญ้าหวาน ให้ความหวานทดแทน ส่วน น้ำตาลทราย
✅~ ใช้ถั่วขาว ถั่วเหลือง ถั่วต่างๆ และ กาก ผัก ผลไม้คั้น ต่างๆ แป้งข้าวกล้อง แป้งโฮลวีท ทดแทน ส่วน แป้งสาลี

❌ ~ไม่ใช้น้ำตาลทราย

❌ ~ไม่มีไขมันทรานส์

❌~ ไม่ใช้สารกันบูด

❌~ไม่มีสารเจือปนอาหาร

❌~ ไม่ใช้ผงชูรส

❌~ไม่มีน้ำมันที่เป็นไขมันเลวทุกชนิด

✅~ เลือกใช้แต่วัตถุดิบธัญพืชที่เป็นซุปเปอร์ฟู๊ด ทานแล้วมีแต่ผลดีต่อสุขภาพ ไม่มีผลเสีย

✅ ~มีไขมันดีที่ร่างกายต้องการ จากน้ำมันมะพร้าว/มะกอก/รำข้าว/สเปย์ ใช้วัตถุดิบที่เป็นมิตรต่อสุขภาพทั้งสิ้น

✅~ ผลิตในสถานที่ผลิตที่ได้ มาตรฐาน ♻️มีอย.รับรองสถานที่ผลิตอาหาร ผลิตด้วยขบวนการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย

♻️♻️??‍???‍? สินค้าทุกตัวในร้าน ผลิตขายตรงถึงผู้บริโภค ตามออเดอร์ ไม่มีราคาส่ง และ ไม่รับผลิตแบบขายส่ง เพราะเรายังไม่ใช่โรงงานค่ะ

?? ช่องทางสั่งซื้อ และ การจัดส่ง ทักข้อความแอดมินได้เลยนะคะ
สอบถามเพิ่มเติม Call:☎️052~013489☎️/099-2236423☎️/090-2406546

ดูรีวิวจากคุณลูกค้าที่เคยใช้สินค้าและบริการของร้าน จริงๆ คลิกที่ลิ้งค์ได้เลยค่ะ
https://www.cleanzaap.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0…/

ขอขอบคุณลูกค้าผู้มีพระคุณทุกท่านค่ะ