ผัดกะเพราพริกแห้งโบราณอกไก่คลีน

ผัดกะเพราพริกแห้งโบราณอกไก่คลีน

ผัดกะเพราพริกแห้งโบราณอกไก่คลีน

เมนูกะเพรารสชาติแบบต้นตำรับสูตรโบราณแท้ๆ ที่มีกลิ่นหอมกะเพรานำ พูดถึงกะเพราโบราณก็ต้องต้องคิดถึงกะเพราพริกแห้ง ผัดกะเพราแบบแห้งๆ เผ็ดร้อนถึงใจ แต่แอดมินขอบอกว่าเมนูนี้ไม่เผ็ดร้อนอย่างที่คิดนะคะ เชฟใช้พริกแห้งแบบไม่เผ็ด รสจริงไม่จัด เพื่อให้ยังคงมีความเป็นเมนูสุขภาพค่ะ ถึงรสไม่จัดมากแต่ว่าอร่อยแน่นอนค่ะ
👩🏻‍🍳 เมนูผัดกะเพราของร้านเป็นเมนูที่มีชื่อของร้าน ที่ได้รับความชื่นชอบจากคุณลูกค้ามาตลอด8ปีที่เปิดร้านมาเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เมนูผัดกะเพรา ปลา ไก่ กุ้ง เห็ด หรือ โปรตีนต่างๆ ทุกๆเมนูที่เป็นผัดกะเพรา จะได้รีวิวดีๆกลับมาจากคุณลูกค้าอยู่เสมอเลยค่ะ
เพราะว่าเชฟปรุงรสด้วย เครื่องปรุงสุขภาพ สูตรพิเศษเฉพาะของร้าน ก็คือ ผงรสไก่คลีนแซบ และ น้ำมันหอยคลีนแซบพรีเมี่ยม สูตรเฉพาะที่ร้านผลิตเอง เมนูกะเพราะของร้านจะไม่เผ็ดมากนะคะ กลมกล่อมกำลังดีค่ะ

🥰🥰☝🏼ปล. ผงรสไก่คลีนแซบและน้ำมันหอยคลีนแซบพรีเมี่ยม (เรามีจำหน่ายนะคะ ❤️สอบถามที่แอดมินได้ค่ะ)

#คลีนแบบไม่จืดชืดต้องที่คลีนแซบค่ะ

💙👩🏻‍🍳☝🏼สะดวกสำหรับผู้ที่ทานแบบนับแคล เรามีข้อมูลโภชนาการรวมทั้งแพคติดแจ้งไปในบิลให้ค่ะ

🍚🍚 ข้าวที่ใช้ คือ ข้าวกล้องน้ำนมเบลน& ควินัว เป็นข้าวที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำสุด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักมากๆค่ะ มีไฟเบอร์สูง ช่วยให้ผู้ทานอิ่มนาน ย่อยง่ายช่วยให้ระบบขับถ่ายดีลำไส้ไม่ต้องทำงานหนัก ข้าวตัวนี้มีที่คลีนแซบเท่านั้นค่ะ เชฟเรนเป็นผู้คิดค้นวิธีเบลน และ เลือกพันธุ์ข้าวมา เบลนเองเลยค่ะ

Facebook Comments

comments