โปรโมชั่นฯอาหารคลีนแบบมีกับข้าวพร้อมข้าว พร้อมทานส่งทั่วประเทศ

โปรโมชั่นฯอาหารคลีนแบบมีกับข้าวพร้อมข้าว พร้อมทานส่งทั่วประเทศ

💚รายละเอียดวิธีการสั่งซื้ออาหารสุขภาพแบบแพคอาหารคลีนพรีเมี่ยมพร้อมทาน
แบบแพคอาหารคลีนพรีเมี่ยมพร้อมทาน ในแพคจะมีข้าวกล้องน้ำตาลต่ำ และ กับข้าวคลีน พร้อมอุ่นทานได้เลย ในจังหวัดเชียงใหม่จะบรรจุกล่อง ต่างจังหวัดบรรจุ แพ็คถุงสูญญากาศ ค่ะ
แพคอาหารคลีนพรีเมี่ยมพร้อมทาน 🍚🍚 ข้าวที่ใช้ คือ ข้าวกล้องน้ำนมเบลน& ควินัว เป็นข้าวที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำสุด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักมากๆค่ะ มีไฟเบอร์สูง ช่วยให้อิ่มนาน ช่วยให้ระบบขับถ่ายดี ย่อยง่าย ลำไส้ไม่ต้องทำงานหนัก ข้าวตัวนี้มีที่คลีนแซบเท่านั้นค่ะ เชฟเรนเป็นผู้คิดค้นวิธีเบลน และ เลือกพันธุ์ข้าวมา เบลนเองเลยค่ะ

🚛❄️🌨❄️🚛อาหารขนส่งด้วยระบบแช่เย็นรักษาอุณหภูมิ
“หมายเหตุ * จัดส่งสินค้าไปแบบ ขนส่งด้วยระบบแช่เย็นรักษาอุณหภูมิ ในแพ็คสินค้าจะมี กับข้าว และ ข้าวแพ็คคู่ไปค่ะ ซึ่งตามในรูปถ่ายเมนูจะมีผักสดผลไม้ และ ผักต้มเคียง แต่เพื่อให้คุณลูกค้ามีความสะดวกในการจัดเก็บ เก็บได้นานขึ้นร้านตัดผักเคียงออกนะคะ ไม่มีผักต้มจะสามารถเก็บได้นานถึง1เดือนในช่องแช่แข็งเลยค่ะ หลังคุณลูกค้าได้รับสินค้าแล้วเเช่ช่องฟรีซได้ค่ะ แต่ เพื่อรสชาติอาหารที่ดีก่อนอุ่นทาน ควรละลายก่อนค่ะ.

⛳️⛳️ลูกค้าเชียงใหม่ อาหาร สามารถจะจัดไปแบบกล่องได้ค่ะ แจ้งกับแอดมินได้เลยค่ะ ว่าต้องการให้บรรจุลงกล่องให้ และ เพื่อรักษาอาหาร อาหารจะถูกจัดไปแบบพร้อมได้เก็บนะคะ หากต้องการแบบพร้อมทานเลยไม่เก็บ แจ้งร้านอุ่นให้ได้ค่ะ

⛳️⛳️ สำหรับคุณลูกค้าที่อยู่จังหวัดอื่นๆ อาหารจะถูกแพคถุงสุญญากาศ จัดส่งแบบเย็นรักษาอุณหภูมิ ไปนะคะ

☝🏼👩🏻‍🍳💙อาหารคลีนพรีเมี่ยมแพคถุงสุญญากาศของเรา ในแพคจะแยก ข้าว และ กับข้าว เป็นสัดส่วนอย่างสะอาด ทานสะดวก แยกเป็นถุงย่อยในถุงสูญญากาศอีกชั้นหนึ่งนะคะ ไม่ได้เอาทุกอย่างมารวมกันแล้วสุญญากาศเลย แบบนั้นตอนทานจะเทไม่สะดวกค่ะ ในแพ็คถุงจะมี ข้าวกล้องน้ำนมเบลน&ควินัว และ กับข้าวคลีน แพ็คคู่ไปค่ะ

💙👩🏻‍🍳☝🏼สะดวกสำหรับผู้ที่ทานแบบนับแคล เรามีข้อมูลโภชนาการรวมทั้งแพคติดแจ้งค่ะ

💚💚โปรฯพิเศษประจำเดือน จัดแบบส่งควบคุบอุณหภูมิแบบVIP ฟรี ภาคเหนือ-ภาคกลาง
และ ลดค่าจัดส่งสูงสุดถึง 75 % สำหรับ ภาคใต้-อีสาน ค่ะ

สินค้า จำหน่ายเป็นชุดเซตนะคะ มี ชุดโปรโมชั่น 3ชุดเซต ค่ะ
☝🏼☝🏼☝🏼หากสั่งไม่ครบเซต คิดเป็นราคาปลีก เท่าในแอพฯ ชุดละ 159 บาท และ มีค่าจัดส่งแบบเย็น ตามจริงค่ะ

1.ชุดเซตคลีนสั่งบ่อย 1,699฿ -ประหยัดทันที 209 ฿

2.ชุดเซตคลีนสุดคุ้ม 2,999฿ -ประหยัดทันที 817 ฿

3.ชุดเซตคลีนทานเป็นคู่คุ้มยิ่งกว่า 5999฿ -ประหยัดทันที 1,951 ฿

💚รายละเอียดเซต💚
1.ชุดเซตคลีนสั่งบ่อย ประกอบไปด้วย อาหารคลีนพรีเมี่ยมแพ็คถุงสูญญากาศ 12แพ็คถุง ทานได้12ครั้ง ราคา 1,699฿ -ประหยัดทันที 209 ฿

2.ชุดเซตคลีนสุดคุ้ม ประกอบไปด้วย อาหารคลีนพรีเมี่ยมแพ็คถุงสูญญากาศ 24 แพ็คถุง ทานได้24 ครั้ง ราคา 2,999฿ -ประหยัดทันที 817 ฿

3.ชุดเซตคลีนทานเป็นคู่คุ้มยิ่งกว่า ประกอบไปด้วย อาหารคลีนพรีเมี่ยมแพ็คถุงสูญญากาศ 50 แพ็คถุง ทานได้ 50 ครั้ง ราคา 5999฿ -ประหยัดทันที 1,951 ฿